https://lientran.vn/ - LifeTrans
https://lientran.vn/ - LifeTrans

Giảm cân cấp tốc 18kg trong vòng 7 ngày!

Không cần khổ cực, giảm cân siêu tốc sau 2 ngày!

Tập nhẹ 1 phút giảm 7cm vòng bụng!

Những tít quảng cáo quá hấp dẫn đối với đại đa số chị em phụ nữ! Chúng đánh trúng tâm lý “không làm mà vẫn có ăn” hay “việc nhẹ lương cao” mà rất nhiều người theo đuổi hoặc hướng dẫn con cháu đuổi theo.

Nhưng sự thực là, ai nói rằng từ xấu thành đẹp mà không chịu đau đớn thì họ đang nói dối!

Đây nhé các chị:

Nếu “đập mặt đi xây lại” thì ắt là các chị phải cắt chỗ nọ, rạch chỗ kia. Nhiều chị chia sẻ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ với mặt băng mày bó, “sưng sỉa”, tím tái. Sau vài tuần bầm dập, đau đớn, may mắn thì các chị sẽ đẹp dần lên, không may thì sưng, tấy, viêm loét, hoại tử. Dù thành công hay không thì từ đấy trở đi các chị cũng phải cẩn thận lắm kẻo mấy thứ đưa vào người nó bị vẹo, bị vỡ.

Nhẹ nhàng hơn, không cần khổ cực mà lại đẹp nhanh chóng, các chị phi ngày ra mấy tiệm hút mỡ chỗ nọ, bơm mỡ chỗ kia. Nói đơn giản thế nhưng các chị cũng phải gây tê, gây mê, rồi kim tiêm chọc vào người. Lại nghe nói có phương pháp lăn kim tái tạo da mặt gì đó, cà kim lên cho “banh” cái mặt ra, rồi lớp da bị tổn thương sẽ tái tạo mà đẹp hơn. Nhà em không sợ gì bằng bị tiêm, nên chỉ cần nghĩ tới cái ống kim loại sắc nhọn cắt vào da thịt như dao là đã khiếp rồi. Đây lại là cả cái bàn chông vả vào mặt thì còn hãi biết chừng nào!

Trước đây nhà em không xấu, nhưng thực tâm là không tự tin vào hình thể, nên thường chọn các loại áo, hay váy đầm có chi tiết giấu vòng hai. Vốn sợ xấu, lại sợ đau, nên nhà em đã lựa chọn phương pháp được cho là an toàn nhất, ít can thiệp nhất đó là tập gym. Một năm, đúng một năm nay, tủ quần áo của nhà em đã hoàn toàn thay đổi, không còn các loại che giấu như hồi xưa, mà 100% là các loại dáng ôm “body”. Ai cũng bảo, người gầy sướng thế. Nhưng thực tình, sau cái sự thay đổi ấy là “cả một trời đau đớn.

Hồi mới đi tập, mỗi hôm chỉ có hơn 1 tiếng về là rũ rưỡi, cảm giác không còn tí sức nào, người ê ẩm, chỉ có thể ăn xong rồi ngủ. Hơn hai tháng như thế, chỉ có giấc ngủ mới xoa dịu được cái tê tái của các cơ quan đoàn thể. Tập kéo tạ thì đau cơ tay, cơ lưng; tập squat thì đau cơ chân, cơ mông; tập plank thì đau cơ bụng; tập thể lực cho giảm “mỡ nội tạng” thì mỏi toàn thân… Tập đến đâu đau đến đấy. Huấn luyện viên cá nhân của nhà em có nói: Vận động cơ là giải pháp đốt mỡ hiệu quả nhất. Cơ vận động tiêu tốn nhiều năng lượng, nhờ đó phân bố lại mỡ trên cơ thể. Đặc biệt là sự tiêu hao năng lượng còn tiếp diễn sau khi kết thúc bài tập; nhờ tác dụng kéo dài này mà nó được coi là tốt nhất. Sau này quen dần, mấy hôm bận rộn, thấy trên người không còn chỗ nào đau là lại khăn gói đi tập như một thói quen để duy trì hình thể.

Đến đây thì rõ là đẹp kiểu gì cũng phải đau rồi các chị nhé! Đúng là cái đẹp cũng có giá của nó!

Hôm nọ vô tình đọc thấy anh bạn trích dẫn câu nói của cô Pauline Nordin: “Một vóc dáng được xây dựng tốt … phản ánh bạn đã làm việc chăm chỉ vì nó, không có tiền có thể mua nó. Bạn không thể thừa nhận nó. Bạn không thể ăn cắp nó. Bạn không thể mượn nó. Bạn không thể níu giữ nó mà không có công việc liên tục. Nó thể hiện sự cống hiến. Nó cho thấy kỷ luật. Nó thể hiện sự tôn trọng bản thân. Nó thể hiện nhân phẩm. Nó thể hiện sự kiên nhẫn, tinh thần làm việc, đam mê.” Vừa làm đẹp, lại vừa cho bản thân trải nghiệm những giá trị nhân bản như thế này thì còn gì đẹp hơn nữa!

https://lientran.vn/ - LifeTrans

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN