http://duhoc.dantri.com.vn/du-hoc/hoi-sinh-vien-viet-nam-tai-tay-uc-mung-ngay-nha-giao-2011-998657.htm
(Dân trí) – Hội sinh viên Việt Nam tại Bang Tây Úc (VISAWA) phối hợp với Tổng Lãnh sự Quán Việt Nam tại Perth tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Buổi gặp gỡ diễn ra tại trường Đại học Murdoch quy tụ các giáo sư và cán bộ quản lý từ các trường đại học, trường dạy nghề và phổ thông ởPerth, các giáo sư người Việt cùng đông đảo du học sinh trên địa bàn.
Buổi gặp gỡ thân thiện, ấm cúng là cơ hội để VISAWA giới thiệu một truyền thống tốt đẹp, truyền thống “tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam tới các giáo sư và bạn bè người Úc.
Du học sinh đã bày tỏ lòng kính trọng và sự biết ơn của mình đối với các giáo sư hướng dẫn, các nhà quản lý giáo dục cũng như các cán bộ hỗ trợ đã mang tới trải nghiệm giáo dục và cuộc sống đáng giá tại xứ sở chuột túi. Các bạn sinh viên cũng mang lại một không khí Ngày nhà giáo như ở quê nhà thông qua những lời ca tiếng hát và những câu chuyện được chia sẻ.
Các giáo sư và cán bộ quản lý cho biết họ rất hứng thú khi được biết ở Việt Nam có cả một ngày dành riêng cho những người làm giáo dục và những nhà giáo rất được coi trọng.
VISAWA dự kiến đưa hoạt động này trở thành hoạt động hàng năm của Hội.
 Hội SVVN tại Tây Úc

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN